[Dich vu bao ve] – Bắt khẩn cấp 3 siêu trộm cuỗm hơn 30 chiếc điện thoại

Dân trí Ngày 1/12, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng Huỳnh Tấn Vũ (16 tuổi), Trịnh Minh Trinh (18 tuổi) và Trần Trương Hoàng Minh (17 tuổi) cùng ngụ tại TP Bảo Lộc về tội “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào ngày 25/11, công an nhận được tin báo từ chủ cửa hàng Điện thoại di động Viễn Tiến (đóng trên đường Lê Hồng Phong, phường I, TP Bảo Lộc) về việc bị kẻ gian cạy cửa cuỗm mất 34 chiếc điện thoại và máy tính bảng các loại, với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Ngay sau đó, Công an TP Bảo Lộc đã vào cuộc điều tra, khoanh vùng các đối tượng.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan chức năng xác định, Huỳnh Tấn Vũ, Trịnh Minh Trinh và Trần Trương Hoàng Minh là 3 đối tượng thực hiện vụ trộm nói trên.

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án

Sau khi bắt được 3 đối tượng này, Công an Bảo Lộc đã thu hồi được 17 chiếc điện thoại và máy tính bảng các loại mà các đối tượng đã lấy trộm tại cửa hàng Vĩnh Tiến.

Đối tượng Trinh tại cơ quan điều tra
Đối tượng Trinh tại cơ quan điều tra
Đối tượng Vũ
Đối tượng Vũ

Được biết, 2 đối tượng Vũ và Trinh hiện đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Riêng, đối tượng Minh là học sinh nên đang được Công an TP Bảo Lộc cho tại ngoại dưới sự bảo hộ của gia đình và sự giám sát của lực lượng công an.

Công an TP Bảo Lộc đang tiếp tục đấu tranh để hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

Ngọc Hà

Xem thêm :trộm cắp tài sản, Trịnh Minh Trinh, điện thoại di động, Viễn Tiến, Công an, TP Bảo Lộc, bắt khẩn cấp, máy tính, điều tra
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Bắt khẩn cấp 3 siêu trộm cuỗm hơn 30 chiếc điện thoại

bat-khan-cap-3-sieu-trom-cuom-hon-30-chiec-dien-thoai.jpg 5.0 500