[Dich vu bao ve] – Bắt kẻ hiếp dâm con gái của bạn nhậu

Dân trí Tin từ Công an huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với Phan Tý Em (23 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, TP Cà Mau) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 22/9/2015, Phan Tý Em và một vài người bạn đến nhà anh H.V.T. (ngụ xã Tân Trung, huyện Đầm Dơi, quê vợ của Tý Em) rủ anh này nhậu. Sau khi nhậu hết khoảng 1 lít rượu thì nhóm của Tý Em lại đến nhà một người hàng xóm để nhậu tiếp.

Nhậu tại nhà hàng xóm một hồi thì Tý Em đi ra ngoài nhưng không thấy trở lại nên cả nhóm còn lại cũng bỏ về. Khi về đến nhà, anh H.V.T. tá hỏa phát hiện Tý Em ở trong nhà của mình. Liền đó, anh T. thấy con gái (20 tuổi) của mình có dấu hiệu bị hiếp dâm nên truy hô hàng xóm đến làm chứng để bắt kẻ đồi bại.

Ngay sau đó, Tý Em được công an mời lên làm việc. Tại cơ quan công an, Tý Em khai nhận hành vi nhưng cho rằng có sự đồng thuận của con gái anh T. Trong khi đó, con gái anh T. lại không có hành vi chống trả.

Tuy nhiên, sau khi đưa đi giám định cho thấy, con gái anh T. có dấu hiệu bị tâm thần nên CQĐT có cơ sở khởi tố vụ án hiếp dâm và khởi tố bị can đối với Phan Tý Em.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, phía bị can có mang tiền đến thỏa thuận đề nghị gia đình bị hại rút đơn tố cáo. Tuy nhiên, gia đình anh H.V.T. không đồng ý và yêu cầu công an xử lý theo đúng pháp luật.

Tuấn Thanh

Xem thêm :hành vi hiếp dâm, hiếp dâm con gái, TP Cà Mau, kẻ hiếp dâm, kẻ đồi bại
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Bắt kẻ hiếp dâm con gái của bạn nhậu

5.0 500