[Dich vu bao ve] – Bắt đối tượng trộm cắp số tài sản lớn của nhà sách

Dân trí Sáng 16/1, nguồn tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa bắt khẩn cấp đối tượng Lâm Tấn Lộc (25 tuổi, ngụ đường Quang Trung, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Lâm Tấn Lộc và toàn bộ tang vật mà Lộc trộm của nhà sách
Đối tượng Lâm Tấn Lộc và toàn bộ tang vật mà Lộc trộm của nhà sách

Cụ thể, lúc 6h ngày 15/1, Đội phòng ngừa, chống trộm cắp (Phòng PC45) tiếp nhận tin báo, tại nhà sách Hồng Ân (39-41 đường Võ Thị Sáu, phường An Cư, quận Ninh Kiều) xảy ra một vụ trộm đột nhập lấy đi số lượng tài sản rất lớn.

Theo trình bày của chị Kim Thị Tuyết Mai (37 tuổi) là bị hại, tối 14/1, chị Mai nhờ người cháu tên Phan Binh Hải (23 tuổi) trông coi nhà sách nhưng anh Hải không ngủ lại đó. Sáng 15/1, chị Mai đến làm việc thì phát hiện ổ khóa cửa nhà sách bị cắt, tủ đựng đồ bị lục lọi và camera giám sát bị bọc ni-lon đen bao phủ. Số tài sản bị chiếm đoạt khoảng100 triệu đồng tiền mặt, nữ trang trị giá khoảng 500 triệu đồng cùng một số vật dụng, giấy tờ cá nhân.

Sau khi tiếp nhận tin báo,lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc. Qua rà soát các đối tượng trên địa bàn, đến 18h ngày 15/1 cơ quan điều tra phát hiện Lâm Tấn Lộc có nhiều dấu hiệu khả nghi nhất. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát khẳng định, Lộc là đối tượng chính của vụ trộm. Cơ quan công an cũng khám xét khẩn cấp nơi ở của Lộc và thu hồi được toàn bộ tài sản bị mất cắp.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Lộc thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Lộc từng có một tiền án về tội cướp tài sản… Vụ việc đang được Phòng PC45 điều tra làm rõ.

Phạm Tâm

Xem thêm :cơ quan công an, bắt khẩn cấp, đối tượng, trộm tài sản, nhà sách, tang vật
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Bắt đối tượng trộm cắp số tài sản lớn của nhà sách

05bfff2b8a.jpeg 5.0 500