[Dich vu bao ve] – Bắt 40 đối tượng dùng xe biển xanh đi đánh bạc

Dân trí Nhóm cờ bạc với hơn 40 đối tượng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau vừa bị công an Hải Phòng triệt phá. Trong nhóm đối tượng này còn có những đối tượng dùng cả xe biển xanh đi đánh bạc.

Công an Thành phố Hải Phòng cho biết: vừa triệt phá ổ nhóm cờ bạc với hơn 40 đối tượng tham gia tại thôn Vụ Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương (Hải Phòng). Cầm đầu ổ nhóm này là đối tượng Trần Đức Thông, tên thường gọi là Thông “vổ”, (SN 1966, HKTT tại thôn Vụ Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan CSĐT, ổ nhóm cờ bạc này là nơi quy tụ của nhiều con bạc đến từ các tỉnh thành hoạt động trên địa bàn thôn Vụ Nông mấy tháng nay.

Các đối tượng tham gia đánh bạc hoạt động rất tinh vi. Để che giấu hoạt động cờ bạc, chủ chứa Thông đã “giao hẹn” với các đối tượng khi đến đánh bạc sẽ gửi phương tiện cá nhân ở một số nơi quy định, sau đó các đối tượng sẽ được Trần Đức Thông điều xe biển xanh đến đón về nhà Thông để nhằm che mắt lực lượng chức năng cũng như đánh lạc hướng cơ quan CSĐT.

Chiếc xe biển xanh, tang vật vụ án hiện đang được cơ quan công an điều tra tạm giữ
Chiếc xe biển xanh, tang vật vụ án hiện đang được cơ quan công an điều tra tạm giữ

Sau một thời gian theo dõi, cơ quan CSĐT đã đột kích vào căn biệt thự 3 tầng của Trần Đức Thông bắt quả tang hơn 40 đối tượng đang tham gia sát phạt cờ bạc tại nhà riêng Trần Đức Thông, trong đó phần lớn các số đối tượng này là các “quý bà”.

Tại chiếu bạc, lực lượng CA đã thu giữ tang vật 01 bộ xóc đĩa, hàng chục chiếc điện thoại và hàng trăm triệu đồng tại chiếu bạc. Lực lượng CA cũng đã thu giữ 01 thanh đao trong nhà Trần Đức Thông. Các con bạc được phục vụ ăn uống tại nhà Trần Đức Thông để tiện thời gian sát phạt nhau.

Hiện nay, cơ quan CSĐT CA TP Hải Phòng đang tạm giữ hình sự hơn 40 đối tượng để xác minh, làm rõ hành vi đánh bạc có tổ chức tại nhà đối tượng Trần Đức Thông. Chiếc xe biển xanh mang BKS 16A- 0955 thường dùng để đưa đón các con bạc hiện đang được cơ quan CSĐT CA TP Hải Phòng tạm giữ để điều tra làm rõ.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra xác minh mở rộng,

Thu Hằng

Xem thêm :Hải Phòng, công an Hải Phòng, phá ổ nhóm cờ bạc, xe biển xanh
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Bắt 40 đối tượng dùng xe biển xanh đi đánh bạc

057f364a7d.jpeg 5.0 500