[Dich vu bao ve] – Bắt 2 tên quái xế tụ tập đua xe trên QL 1A

Dân trí Nhận được tin báo của người dân có một nhóm quái xế đang chặn xe trên QL1A đoạn trước cổng khu công nghiệp Tân Hương, cơ quan chức năng đã tổ chức giải tán và bắt được 2 thanh niên cùng 2 xe “độ” trong nhóm quái xế trên.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h20 sáng ngày 12/1, Đội tuần tra số 2, thuộc phòng CSGT Đường bộ, Đường sắt (công an tỉnh Tiền Giang) nhận được tin báo của người dân, về việc có 1 nhóm thanh thiếu niên đi trên 30 đến 40 xe mô tô các loại tụ tập trên quốc lộ 1A, đoạn ngay chốt đèn tín hiệu giao thông (phía trước khu công nghiệp Tân Hương, thuộc địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) chặn xe đang lưu thông hướng từ TP Hồ Chí Minh về Miền tây để chuẩn bị đua kéo xe nên tổ chức lực lượng giải tán và bắt nhóm quái xế.

Quái xế cùng chiếc xe độ để đua xe
Quái xế cùng chiếc xe “độ” để đua xe

Khi phát hiện CSGT, hàng chục thanh niên điều khiển xe tháo chạy tán loạn. Cơ quan chức năng đã bắt được 2 đối tượng trong nhóm quái xế trên gồm Lê Phát Tài (16 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) điều khiển xe mô tô hiệu Mio không có biển kiểm soát và Hồ Thanh Huy (15 tuổi, ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) điều khiển xe mô tô Dream BKS 54H3-3546. Cả 2 xe mô tô do Tài và Huy điều khiển đã được thay đổi kết cấu máy, không có số khung, số máy, không có giấy chứng nhận đăng ký xe…..

Được biết, người dân trên QL 1A đoạn gần khu công nghiệp Tân Hương rất bức xúc trước nạn đua xe trái phép. Mặc dù lực lượng CSGT thường xuyên tuần tra và cũng nhiều lần tóm gọn nhiều quái xế nhưng nạn đua xe ở khu vực này chưa giảm. Một CSGT thuộc phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang cho biết do các đối tượng rất tinh vi luôn có người cảnh giới hai đầu để báo động cho đồng bọn giải tán mỗi khi phát hiện CSGT.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ xử lý hai quái xế trên.

Nguyễn Vinh

Xem thêm :đua xe trái phép, Đội tuần tra, xe mô tô
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Bắt 2 tên quái xế tụ tập đua xe trên QL 1A

a76549ec45.jpeg 5.0 500