[Dich vu bao ve] – 6 người bị côn đồ tấn công khi đi ăn tân gia

Dân trí Mọi người đang dự lễ tân gia tại nhà bố vợ thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người dùng dao, gậy, tuýp sắt lao vào tấn công tới tấp, khiến không ai kịp trở tay.

Ngày 7/1, tin từ Công an huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông cho biết, cơ quan này đang khẩn trương tiến hành điều tra truy bắt nhóm côn đồ xông vào nhà chém 6 người bị thương phải nhập viện cấp cứu vừa xảy ra trên địa bàn huyện.

Anh Lê Thái Duy đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông
Anh Lê Thái Duy đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông

Theo đó, anh Lê Thái Duy (nạn nhân, trú tại thôn 4, xã Đắk Sin) cho biết, khoảng 19h ngày 6/1, trong khi anh cùng mọi người đang dự lễ tân gia tại nhà bố vợ là ông Nguyễn Duy Lý (thôn 4, xã Đắk Sin) thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người dùng dao, gậy, túyp sắt lao vào tấn công tới tấp, khiến mọi người không kịp trở tay.

Hậu quả, ông Nguyễn Duy Lý bị chém đứt rời 2 ngón tay trái, tay phải bị chém đứt gân và gãy xương phải phẫu thuật; Lê Thái Duy và em trai là Lê Phương Anh bị chém toác đầu và dập sống mũi phải phẫu thuật; anh Lê Công Tuấn (anh họ của Duy) bị chém vào đầu, mặt phải khâu hơn 40 mũi.

Ngoài ra, hai người khác đến dự tiệc tân gia là Lê Văn Vượng bị đánh chấn thương sọ não, chảy máu trong, Trịnh Văn Tâm (đều trú tại xã Đắk Sin) bị đánh, ném đá gây chấn thương nhãn cầu, hai mắt sưng phù, bầm tím không thể nhìn thấy.

Hiện cả 6 nạn nhân đang được cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, trong đó nạn nhân Trịnh Văn Tâm do bị thương quá nặng nên được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh để điều trị.

Sau khi gây án, các đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện lực lượng Công an huyện đang điều tra truy bắt các đối tượng để xử lý .

Đức Cường

Xem thêm :chém, trọng thương, tân gia, bệnh viện, nhóm thanh niên
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – 6 người bị côn đồ tấn công khi đi ăn tân gia

edb7c0db8c.jpeg 5.0 500